• Phòng 308, Tòa nhà số 8 phố Láng Hạ, quận Ba Đình,TP. Hà Nội
Tổng đài tư vấn0989878898
Chuyên trang tư vấn pháp luật http://luatbaochinh.vn

Dịch vụ pháp lý

LUẬT SƯ HÌNH SỰ

LUẬT SƯ HÌNH SỰ

  • 09/25/2016 12:38:01
Dịch vụ pháp lý luật sư hình sự là một trong các dịch vụ pháp lý phổ biến của Công ty Luật TNHH Bảo Chính. Chúng tôi thường xuyên tiếp nhận các yêu cầu luật sư tham gia vụ án hình sự để bào chữa cho các bị can, bị cáo bị truy cứu trách nhiệm hình sự về các tội được quy định tại Bộ luật Hình sự.
Cũng nằm trong nhóm dịch vụ pháp lý luật sư hình sự là dịch vụ luật sư tham gia vụ án hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích cho người bị hại, luật sư thực hiện vai trò là người bảo vệ hoặc tham gia vụ án với tư cách người đại diện ủy quyền của người bị hại.
Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các luật sư lớn tuổi có nhiều năm công tác tại hệ thống tòa án, Viện kiểm sát và cơ quan điều tra.... cùng với sức trẻ, sự tận tâm, có trách nhiệm đối với từng công việc được đảm nhận của các luật sư trẻ Công ty Luật TNHH Bảo Chính đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư hình sự cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với phạm vi hành nghề trên cả nước.
Hiện tại quy trình tiếp nhận và cử luật sư tham gia vụ án hình sự được Công ty Luật TNHH Bảo Chính thực hiện như sau:
1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ án, các văn bản tố tụng như Quyết định khởi tố vụ án, Kết luận điều tra của cơ quan điều tra, Cáo trạng của Viện Kiểm sát, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ khách hàng và những người thân thích của khách hàng như cha, mẹ, vợ chồng, con, anh chị em… và thực hiện những nội dung tư vấn cơ bản, ban đầu về quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
2. Ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư bào chữa tham gia vụ án, phân công luật sư trực tiếp tham gia vụ án theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty Luật TNHH Bảo Chính để bào chữa cho mình hoặc người thân của mình trong vụ án hình sự.
3. Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bào chữa theo quy định của Bộ luật tố tụng Hình sự để được tham gia vụ án.
4. Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác và thực hiện việc bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong vụ án. Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
5. Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Hình sự, nghiên cứu hồ sơ gặp gỡ những người có liên quan và tham gia phiên tòa để thực hiện bảo vệ quyền lợi cho người bị hại trong vụ án hình sự.
Đề được tư vấn và hướng dẫn thủ tục mời luật sư tại Công ty Luật TNHH Bảo Chính tham gia vụ án hình sự, Quý khách hàng có thể gọi đến Hotline 
0989878898 để được giải đáp các nội dung liên quan tới pháp luật hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Phòng 308, Tòa nhà số 8, phố Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội email: contact@luatbaochinh.vn  để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng!
Giám đốc Công ty Luật TNHH Bảo Chính.
Share Post