• Phòng 308, Tòa nhà số 8 phố Láng Hạ, quận Ba Đình,TP. Hà Nội
Tổng đài tư vấn0989878898
Chuyên trang tư vấn pháp luật http://luatbaochinh.vn

Dịch vụ pháp lý

LUẬT SƯ DÂN SỰ

  • 09/25/2016 12:48:32
Dịch vụ luật sư dân sự của Công ty Luật Bảo Chính là dịch vụ pháp lý thuộc nhóm tranh tụng - tố tụng, chúng tôi thường xuyên cử luật sư tham gia các vụ án dân sự như tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp tài sản chung của vợ chồng sau khi ly hôn, tranh chấp về thừa kế, tranh chấp về Hợp đồng dân sự chuyển quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở, các tranh chấp về hôn nhân và gia đình...
Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các luật sư lớn tuổi có nhiều năm công tác tại hệ thống tòa án, Viện kiểm sát và cơ quan điều tra.... cùng với sức trẻ, sự tận tâm, có trách nhiệm đối với từng công việc được đảm nhận của các luật sư trẻ Công ty Luật Bảo Chính đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư hình sự cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với phạm vi hành nghề trên cả nước.
Về nguyên tắc đây là quan hệ pháp luật Dân sự đặc thù, giữa những người có quan hệ mật thiết với nhau nhưng khi không thể giải quyết theo góc độ gia đình… buộc các bên trong tranh chấp đó phải sử dụng các quy định pháp luật để chấm dứt sự tranh châp.
Hiện tại quy trình tiếp nhận và cử luật sư tham gia vụ án hình sự được Công ty Luật Bảo Chính thực hiện như sau:
1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.
2. Thương lượng đàm phán về Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư tham gia vụ việc. Phân công Luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty Luật Bảo Chính để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.
3. Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự để được tham gia vụ án.
Trường hợp vụ việc đang trong thời gian hòa giải Luật sư Công ty Luật Bảo Chính sẽ tham gia quá trình hòa giải giúp các bên sớm giải quyết tranh chấp.
4. Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án.
5. Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
6. Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của  Bộ Luật Tố tụng Dân sự, nghiên cứu hồ sơ, thu thập bổ sung tài liệu chứng cứ và tham gia phiên tòa
Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các luật sư Công ty luật Bảo Chính đã và đang lỗ lực để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả, đúng pháp luật cho Quý khách.
Đề được tư vấn và hướng dẫn thủ tục mời luật sư tại Công ty Luật Bảo Chính tham gia vụ án dân sự, Quý khách hàng có thể gọi đến 
Hotline 0989878898 để được giải đáp các nội dung liên quan tới pháp luật hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Phòng 308, Tòa nhà số 8, phố Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội email: contact@luatbaochinh.vn  để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng!
Giám đốc Công ty Luật TNHH Bảo Chính.
Share Post