• Phòng 308, Tòa nhà số 8 phố Láng Hạ, quận Ba Đình,TP. Hà Nội
Tổng đài tư vấn0989878898
Chuyên trang tư vấn pháp luật http://luatbaochinh.vn

Dịch vụ pháp lý

ĐẠI DIỆN THEO ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI BỊ HẠI TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ

  • 12/11/2016 01:53:43
Với lĩnh vực hoạt động theo quy định của Luật luật sư như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật Công ty Luật TNHH Bảo Chính cũng được nhận làm đại diện theo ủy quyền của khách hàng trong và ngoài tố tụng. Đối với vụ án hình sự phạm vi nhận ủy quyền thường nhận ủy quyền để đại diện cho người bị hại trong vụ án. Quy trình tiếp nhận và cử luật sư nhận ủy quyền được Công ty Luật TNHH Bảo Chính thực hiện như sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ án, các văn bản tố tụng như Quyết định khởi tố vụ án, Kết luận điều tra của cơ quan điều tra, Cáo trạng của Viện Kiểm sát, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ khách hàng và những người thân thích của khách hàng như cha, mẹ, vợ chồng, con, anh chị em… và thực hiện những nội dung tư vấn cơ bản, ban đầu về quyền và nghĩa vụ của người bị hại trong vụ án hình sự.
Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời Luật sư đại diện ủy quyền tham gia vụ án hình sự. Phân công luật sư trực tiếp tham gia vụ án theo chuyên môn và năng lực của từng Luật sư hoặc khách hàng có thể mời đích danh một luật sư đang hành nghề tại Công ty Luật TNHH Bảo Chính để thực hiện các công việc của người ủy quyền trong vụ án hình sự.
Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được tham gia vụ án hình sự.
Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác và thực hiện việc bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho người bị hại trong vụ án. Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện ủy quyền theo quy định tại Bộ Luật Tố tụng Hình sự để thực hiện bảo vệ quyền lợi cho người bị hại trong vụ án hình sự.
Đề được tư vấn và hướng dẫn thủ tục mời luật sư tại Công ty luật Bảo Chính đại diện theo ủy quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại trong các vụ án hình sự Quý khách hàng có thể gọi đến 
Hotline 0989878898 để được luật sư tư vấn, giải đáp các nội dung liên quan hoặc trực tiếp gặp luật sư tại Văn phòng Công ty Luật TNHH Bảo Chính Phòng 308, Tòa nhà số 8, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Email: contact@luatbaochinh.vn.
Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.
Trân trọng!
Giám đốc Công ty Luật TNHH Bảo Chính.
 

Share Post